EVERFRESH ผลไม้ยืดอายุด้วยโมเลกุลธรรมชาติ

EVERFRESH “Longevity fruit with natural molecules product

อุดมศึกษา/เกษตร

0 ถูกใจ
ชื่อผลงานภาษาไทย: EVERFRESH ผลไม้ยืดอายุด้วยโมเลกุลธรรมชาติ
รายละเอียดโดยย่อ: EVERFRESH นวัตกรรมทางธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในการยืดอายุผลไม้และยังคงคุณค่าทางโภชนาการไว้ได้
สถาบันการศึกษา: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
อาจาร์ที่ปรึกษาหลัก: ผู้ช่วยศาสตราจารย์นุจริน จงรุจา / 0882001545 / nujarin.jon@kmutt.ac.th
อาจาร์ที่ปรึกษาร่วม:
คณะผู้ประดิษฐ์:

1. นายสันติ นกยอด

2. นางสาวกานต์ญาณี ศรีแก้วฟ้าทอง

3. นางสาวธนวรรณ สังข์สุวรรณ

4. นางสาวสุธาทิพย์ เงินเจือ

5. นางสาวเบญญาภา เศรษฐวิบูลย์

6. นายกิตติพัฒน์ อินนะรายรัมย์

7. นายนายณัฐกฤษ ลาภแก้ว

8. นางสาวหทัยชนก บุญชู